YORN PHONG CÁCH "NHẤT TIỄN ĐOẠT MỆNH" NHƯ SMG LIANG

Đăng lúc: 14:31 - Thứ 3, 15/05/2018 - Lượt xem: 2,293

Yorn là một trong những vị tướng đời đầu của Liên Quân Moblie. Vì lí do không cơ động nên Yorn không mấy được ưa chuộng ở đấu trường chuyên nghiệp. Nhưng Liang đã sử dụng vị tướng này rất thành công nhờ khả năng giữ vị trí tốt, bảo kê tuyệt vời đến từ đồng đội. Cùng tham khảo cách chơi của tuyển thủ này qua bài viết sau.

 

HỆ THỐNG KĨ NĂNG

Ưu tiên nâng tối đa chiêu Tên Nổ: Tuy vùng làm choáng của chiêu thức này không lớn, nhưng cũng đủ để gây khó chịu cho đối phương ở giai đoạn đi đường và trong giao tranh.

Kĩ năng Tên Thần lấy đúng cấp độ: Càng về cuối trận, thời gian hồi chiêu của tên thần càng ngắn, có thể sử dụng ở toàn bản đồ với nhiều mục đích khác nhau (đẩy đường, kiểm soát mục tiêu, kiểm soát bản đồ,...).

Và cuối cùng là Kĩ năng Mưa Tên.

Mẹo: Đan xen những đòn đánh thường cùng chiêu thức để có được nhiều lần Vô Tận Tên nhất có thể. Khi kích hoạt nội tại Vô Tận Tên, giữ nguyên vị trí sẽ giúp thời gian bắn lâu hơn, gây nhiều sát thương hơn

 

NGỌC BỔ TRỢ

Bảng ngọc của Liang giúp Yorn tối ưu hóa khả năng bắn đến từ nội tại Vô Tận Tên với tốc đánh, tỉ lệ chí mạng và xuyên giáp. Thêm một chút tốc chạy để "Hit and run" dễ dàng hơn.

Tổng hợp lại bảng ngọc của Liang sẽ cho: 26% Tốc đánh, 5% Tỉ lệ chí mạng, 10% Tốc chạy, 9 Công vật lý và 64 Xuyên giáp.

 

PHÉP BỔ TRỢ

Tốc Biến là lựa chọn hợp lý nhất cho những vị tướng thiếu cơ động như Yorn.

 

TRANG BỊ

Thời đại mà các vị tướng đi solo đường vừa có khả năng chống chịu rất cứng cáp, vừa có khả năng hồi phục lại còn có sát thương đáng kể trong giao tranh, thì Liang lựa chọn tối đa khả năng xuyên giáp và bắn theo phần trăm máu bằng bộ trang bị như sau.

Với những vị tướng chống chịu được ưa chuộng nhất như Maloch, Xeniel, Wonder Woman,... cũng phải dè chừng trước khả năng phá giáp của Liang bằng lối lên đồ này.

LƯU Ý

Giai đoạn đi đường luôn khó khăn với Yorn, đặc biệt là trợ thủ không phải lúc nào cũng ở bên cạnh, nên những phút đầu đừng nên đứng quá cao, 1 tốc biến là không đủ với lỗi vị trí của bạn.

Trong giao tranh, chiêu thức trúng đích hay không không quan trọng, quan trọng là bạn phải để ý bản đồ nhỏ, giữ vị trí và kích hoạt Vô Tận Tên nhiều nhất có thể, đối thủ sẽ được "hưởng thụ" cả tỉ sát thương do bạn gây ra.

Kĩ năng Tên thần có rất nhiều công dụng. Có thể sử dụng để ăn lính tầm xa, điều này khá hữu ích khi bạn đang đẩy đường rồng và vẫn ăn lính được ở đường Kinh Kong. Cũng có thể cướp Kinh Kong hoặc Rồng Hắc Ám. Hoặc đơn giản là kiểm soát bản đồ, Tên thần bị ngắt lại tại đâu, điểm đó sẽ có nguy hiểm.

Tin: Garena